Giới thiệu


Lời đầu tiên Công ty TNHH SXTM XNK Phương Nam xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành, sâu sắc khi Quý Khách đã tín nhiệm và hợp tác với Áo Mưa Phương Nam trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh áo mưa và các vật phẩm từ nilon phục vụ cho tiêu dùng, làm quà tặng quảng cáo, khuyến mại,...

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nilon, áo mưa, cùng máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nguyên liệu được cung cấp bởi các công ty có uy tín như Rạng Đông, Phú Lâm, Tân Phát,... sự quản lý và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tốt về chất lượng, kiểu dáng phong phú, được tiêu thụ rộng rãi trên các tỉnh thành trong cả nước.

Cùng với công suất trên 700.000 áo mưa một năm, chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao nên áo mưa Phương Nam đã được các Công ty tin cậy dùng làm phương tiện để quảng bá thương hiệu, sản phẩm như: Mobifone, S - fone, Vinaphone, Ngân hàng Quốc tế, Ngân hàng Bắc á, Ngân hàng NN&PTNT, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng Đầu tư BIDV, HONDA, SYM, DAEWOO, Tập đoàn Bảo Việt, Diana, bia Tiger,...

Phương Nam tự hào là nhà sản xuất áo mưa chuyên nghiệp.

Sự quan tâm của khách hàng là niềm vui và sự khích lệ đối với chúng tôi. Chúng tôi nguyện luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của quý khách dù là nhu cầu nhỏ nhất, với sự tận tâm làm cho sản phẩm không chỉ là áo mưa mà còn là tình cảm của Công ty đối với Quý khách hàng.

Phương Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác.


0817 082 085
0817 082 085